Entries for Tháng Giêng 2013

Công ty FSC hoạt động từ thiện tại Chùa Bồ Đề nhân dịp tết Nguyên Đán 2013

 Sáng ngày 19/01/2013, Lãnh đạo Công ty FSC cùng đội tình nguyện, đại diện cho tập thể cán bộ nhân viên FSC đã đến chùa Bồ Đề thăm các cháu bé mồ côi và các cụ già neo đơn, đóng góp vào quỹ của chùa và ủng hộ quần áo ấm cho các bé.

Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức lựa Công ty FSC là đơn vị thực hiện gói thầu “Xây dựng phần mềm tổ chức quản lý dữ liệu trung tâm ngân hàng câu hỏi  thi và tổ chức thi tiếng Anh”

Liên tiếp trúng các gói thầu lớn và thực hiện thành công cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, trở thành nhà cung cấp cho Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc thực hiện gói thầu năm 2012, Công ty FSC đã khẳng định năng lực và uy tín lâu năm của mình.

Công ty FSC trúng gói thầu “Chuyển đổi Trang thông tin điện tử dalat.gov.vn về Cổng thông tin điện tử tỉnh Lâm Đồng” thuộc dự án Kế hoạch CNTT năm 2012

Là đối tác tin cậy lâu năm của các đơn vị hành chính sự nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng, một lần nữa, Công ty FSC được Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng giao cho thực hiện gói thầu lớn của năm 2012.

Công ty FSC và Học Viện Quốc Phòng ký hợp đồng thực hiện gói  thầu số 16: “Mua sắm máy tính xách tay, máy tính để bàn PC, thiết bị lưu điện và máy in, máy quét các loại”

Tiếp sau thành công của hàng loạt gói thầu được thực hiện cho các trường Đại học lớn trên cả nước như ĐH An Giang, ĐH Nha Trang, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Cần Thơ… Công ty FSC được Học Viện Quốc Phòng tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp gói thầu số 16.

Công ty FSC liên tiếp trúng hai gói thầu của Trung tâm Phát thanh Truyền hình Điện ảnh CAND

Là doanh nghiệp có uy tín trong việc thực hiện các gói thầu cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, Công ty FSC tiếp tục khẳng định năng lực với việc liên tiếp trúng hai gói thầu lớn: “Mua sắm thiết bị bổ sung và dự phòng cho Tổng khống chế” và “Trang bị hệ thống thu tín hiệu truyền hình vệ tinh” của Trung tâm Phát thanh Truyền hình Điện ảnh CAND.

Trang 1 trong 2Đầu tiên    Trước   [1]  2  Tiếp   Cuối    

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   FSC với báo chí   |   Giải pháp   |   Khách hàng   |   Tuyển dụng   |   Tải về   |   Liên hệ