Là thương hiệu được tin dùng tại nhiều doanh nghiệp vừa và lớn, Bizzone một lần nữa lại khẳng định vị thế của mình khi được Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai lựa chọn áp dụng.

Công ty cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tổng Công ty xi măng Việt Nam, trụ sở tại Thị trấn Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, được thành lập năm 1995. Hiện nay công ty có tới 33 nhà phân phối chính trên toàn quốc, trong đó có 3 nhà phân phối dự án. Công ty đã cung cấp xi măng xây dựng công trình các tầng lớp dân cư và các dự án lớn như: Cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), Thủy điện Bản Vẽ (Nghệ An), thủy điện Hương Sơn (Hà Tĩnh), Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), dự án thủy lợi - thủy điện Cửa Đạt (Thanh Hóa), Thủy điện Hố Hô (Quảng Bình), Thủy điện Buôn Kơup (Đắc Lắc)...
Với hơn 17 năm hoạt động và phát triển, Vicem Hoàng Mai luôn không ngừng củng cố và đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay Công ty đã có hơn 1000 nhân sự. Nắm bắt xu thế chung và nhận rõ tính thiết thực của việc áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý nhân sự tại doanh nghiệp, lãnh đạo Vicem Hoàng Mai quyết định đầu tư áp dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone – giải pháp được đánh giá là phù hợp và hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp vừa và lớn hiện nay.
Theo hợp đồng ký kết giữa Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai và Công ty cổ phần Điện tử Tin học FSC về việc cung cấp phần mềm quản lý nhân sự Bizzone, Công ty FSC sẽ tiến hành thực hiện bàn giao, lắp đặt, tích hợp hệ thống, đào tạo, hướng dẫn sử dụng trong vòng 16 tuần.
Với các phân hệ chính được Vicem Hoàng Mai áp dụng như phân hệ quản lý Nhân sự, Bảo hiểm, Tuyển dụng, Đào tạo, đánh giá xếp loại và một số phân hệ mở rộng như phân hệ khai thác thông tin nhân sự trên web, phân hệ gửi nhận SMS/Email và phân hệ quản trị hệ thống, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone chắc chắn sẽ hỗ trợ hiệu quả nhất cho các cán bộ nhân sự của Vicem Hoàng Mai trong công tác quản lý nhân sự tại doanh nghiệp.

Nhà máy Vicem Hoàng Mai

 

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   FSC với báo chí   |   Giải pháp   |   Khách hàng   |   Tuyển dụng   |   Tải về   |   Liên hệ