Năm nào cũng vậy, cứ vào ngày 27/03, tất cả CBNV công ty FSC lại cùng tụ họp với nhau để chúc mừng sinh nhật công ty. Năm nay tiệc sinh nhật được tổ chức vô cùng ấm cúng tại Yên Bài Resort, các  thành viên có một ngày ngơi thư giãn, tham gia vào game show và Gala. Một chương trình mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui,gắn kết các thành viên với nhau.

Thời gian trôi qua, ai cũng đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. FSC cũng vậy, trải qua 15 năm đồng hành và sánh vai cùng FSC, mỗi một thành viên FSC đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

Luôn luôn thực hiện đúng tôn chỉ: 

Khách hàng là trọng tâm

Con người là tải sản

Chất lượng là sức mạnh

Hợp tác là tất yếu

Niềm hăng say với công việc, với môi trường thân thiện  đã làm cho FSC đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em  thân thiết trong gia đình.

 

 Trong buổi sinh nhật, Ông Đỗ Chí Cường – Tổng Giám đốc công ty đã phát biểu định hướng phát triển của FSC trong tương lai, đó là những bước đi đước tính toán cẩn thận, chắc chắn và được tất cả  các anh chị em quan tâm. Qua đó, tất cả đều có thêm niềm tin vững chắc vào đường lối phát triển của FSC trong tương lai.Tất cả cùng nâng ly chúc mừng FSC tròn 15 tuổi và chúc cho tất cả mỗi thành viên FSC sẽ luôn gắn kết, phát triển cùng nhau. Bên cạnh những thành công hiện tại, công ty không bao giờ quên được những đóng góp tận tâm của những thành viên công tác lâu năm. 

 

 Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 10 năm, 20 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   FSC với báo chí   |   Giải pháp   |   Khách hàng   |   Tuyển dụng   |   Tải về   |   Liên hệ