Nếu để ý một chút tới hệ thống cấp nhật kết quả thi đấu của đại hội thể thao châu Á trong nhà AIG 3, bạn sẽ thấy bên cạnh dịch vụ online còn có dịch vụ cho phép bạn nhận thông tin qua việc download file có định dạng.pdf để tiện sử dụng, in ấn và làm báo cáo.

Trao đổi, thảo luận trong quá trình làm việc tại phòng PDF Service


Mặc dùng PDF service là một dịch vụ nhỏ, nhưng nó là một quy trình không thể thiếu trong đại hội lần này. Theo thống kê của ban quản trị hệ thống, đã có hơn 3 triệu lượt người sử dụng dịch vụ này. Quy trình cập nhât file .pdf tưởng chừng đơn giản chỉ cần lấy toàn bộ thông tin từ CSDL chính  của đại hội, tạo file .pdf, và cập nhật sang server. Nhưng điều đáng chú ý ở đây là việc cập nhật phải diễn ra gần như tức thì với kết quả  trên sân gửi về, và phải kiểm chứng được thông tin đó là hoàn toàn chính xác.
Trước mục tiêu trên, đội ngũ nhân viên FSC phối hợp cùng tiểu ban CNTT của đại hội cùng các tình nguyện viên CNTT-sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội làm việc một cách tính cực, hiệu quả nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cả nhóm cung cấp dịch vụ làm việc với tinh thần đồng đội, phân chia công việc một cách hiệu quả, bám sát từng môn thi đấu nhằm cập nhật một cách chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất có thể.

Trong suốt thời gian diễn ra đại hội, tập thể kĩ sư cùng tình nguyện viên CNTT cùng nhau làm việc không quản thời gian, từ khi bắt đầu nội dung thi đấu đầu tiên, đến khi kết thúc nội dung thi đấu cuối cùng (từ 8h sáng tới 22h hàng ngày). Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn và do yêu cầu công việc cần phải ưu tiên độ chính xác cao song với tinh thần khắc phục khó khăn, kỷ luật đồng đội và nhận thức rõ trách nhiệm và vinh dự được đóng góp cho đại hội dịch vụ PDF luôn vận hành ổn định, góp phần không nhỏ vào thành công của Đại hội Thể thao Châu Á trong nhà lần thứ 3.

Trần Huy Chung

 

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   FSC với báo chí   |   Giải pháp   |   Khách hàng   |   Tuyển dụng   |   Tải về   |   Liên hệ