Hội thảo chuyên đề “SAP Business One 9.0 và Bizzone 2012 – Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp”

Ngày 30/10/2013 sắp tới, Công ty FSC sẽ phối hợp cùng Công ty Alenu IT Business Solutions tổ chức hội thảo chuyên đề về quản trị doanh nghiệp mang tên “SAP Business One 9.0 và Bizzone 2012 – Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp”

Cơ hội trúng Iphone 5 chính hãng từ Phần mềm kế toán Accura!

Với mong muốn đem đến những ưu đãi cùng các dịch vụ tốt nhất cho các Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC mở Chương trình Bốc thăm trúng thưởng với tên gọi “Cơ hội trúng Iphone 5 sành điệu với Phần mềm kế toán Accura” cùng những phần quà hấp dẫn dành cho tất cả các Quý khách hàng tin dùng Accura trên toàn quốc.

Công ty FSC hoàn thành vượt tiến độ gói thầu “Trang thông tin điện tử” cho Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47) – Tổng cục Phòng chống tội phạm, Bộ Công An

Đúng như dự kiến và kỳ vọng của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47), hợp đồng triển khai gói thầu “Trang thông tin điện tử” đã được Công ty FSC thực hiện nhanh chóng, đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự Bizzone tại Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam kết thúc thành công tốt đẹp

Hoàn thành vượt tiến độ và đáp ứng đầy đủ yêu cầu cũng như thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng luôn là tiêu chí của Công ty trong việc triển khai các dự án phần mềm quản lý nhân sự Bizzone tại doanh nghiệp. Ngày 21/08/2013, dự án Nu Skin Enterprises đã đóng lại đúng tiến độ và thành công như mong đợi.

Công ty FSC trúng gói thầu “Xây dựng Hồ sơ điện tử cán bộ, công chức Bộ Ngoại giao”

Ngày 12/08/2013, Bộ Ngoại giao chính thức thông báo Công ty FSC là đơn vị thực hiện gói thầu “Xây dựng Hồ sơ điện tử cán bộ công chức Bộ Ngoại giao” thuộc dự án cùng tên của Bộ trong năm 2013.

Trang 10 trong 36Đầu tiên    Trước   5  6  7  8  9  [10]  11  12  13  14  Tiếp   Cuối    

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   FSC với báo chí   |   Giải pháp   |   Khách hàng   |   Tuyển dụng   |   Tải về   |   Liên hệ