Công ty TNHH Pharma Kaneka Việt Nam ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC

Bizzone là phần mềm quản lý nhân sự được ứng dụng phổ biến nhất tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Với nhiều tính năng ưu việt, Bizzone luôn đáp ứng mong muốn và kỳ vọng của những nhà quản lý nhân sự khó tính nhất.

Công ty FSC ký hợp đồng triển khai gói thầu “Trang thông tin điện tử” cho Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47) – Tổng cục Phòng Chống tội phạm – Bộ Công An

Với kinh nghiệm triển khai thành công nhiều gói thầu lớn cho các cơ quan thuộc Bộ Công An, Công ty FSC được Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tin tưởng giao cho thực hiện gói thầu “Trang thông tin điện tử” của năm 2013.

Chi nhánh Công ty FSC tại TP.HCM mừng sinh nhật lần thứ 3

Được thành lập vào ngày 07/07/2010, sau 3 năm hình thành và phát triển, chi nhánh Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC tại TP.HCM đã có những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả kinh doanh.

Công ty FSC đồng thời trúng 02 gói thầu lớn về cung cấp phần mềm cho Tổng Cục Cảnh sát QLHC về TTATXH - Bộ Công An

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các gói thầu lớn về cung cấp hệ thống phần mềm và trang thiết bị điện tử cho các đơn vị hành chính sự nghiệp trọng yếu trên cả nước, Công ty FSC được Tổng cục Cảnh sát QLHC về TTATXH tiếp tục tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thực hiện đồng thời 2 gói thầu của năm 2013.

Bizzone và sứ mệnh giải quyết bài toán chấm công, tính lương phức tạp nhất tại các doanh nghiệp liên doanh hàng đầu

Là sản phẩm được ứng dụng thành công tại hàng trăm doanh nghiệp sản xuất vừa và lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh hoặc có vốn đầu tư nước ngoài, Bizzone được Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam tin tưởng ứng dụng.

Trang 11 trong 36Đầu tiên    Trước   6  7  8  9  10  [11]  12  13  14  15  Tiếp   Cuối    

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   FSC với báo chí   |   Giải pháp   |   Khách hàng   |   Tuyển dụng   |   Tải về   |   Liên hệ