Dự án triển khai Bizzone tại Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai kết thúc thành công và nhanh chóng so với kế hoạch

Với kinh nghiệm triển khai nhiều năm cùng tâm huyết và sự nỗ lực nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Công ty FSC đã nhanh chóng hoàn thiện dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự Bizzone tại Công ty Vicem Hoàng Mai

Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone được triển khai ứng dụng tại Công ty TNHH Shang Wood Industries – doanh nghiệp vốn đầu tư của Singapore

Là sản phẩm trải qua hơn 11 năm kinh nghiệm triển khai và được tin dùng tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư hoặc liên doanh nước ngoài, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone được Công ty TNHH Shang Wood Industries lựa chọn làm công cụ hỗ trợ các cán bộ nhân sự trong công tác quản lý.

Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone lần thứ 6 được vinh danh tại Lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2013.

Là một sản phẩm chiến lược được dày công nghiên cứu và phát triển trong suốt hơn 11 năm qua của Công ty FSC, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone được các chuyên gia đánh giá cáo, kỳ vọng, tin tưởng và vinh danh tại Lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2013.

Sao Khuê 2013 – Giải thưởng danh giá lần thứ 6 được trao cho Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty FSC

Ngày 13/04/2013, Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone chính thức được công nhận danh hiệu Sao Khuê 2013 – thông báo từ Ban chấp hành Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Ban tổ chức Chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2013.

Công ty TNHH Nét Việt – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về nhân sự chuyên nghiệp – lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự Bizzone như một trợ thủ đắc lực!

Là giải pháp quản trị nhân sự toàn diện và hiệu quả, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone được phần lớn các doanh nghiệp vừa và lớn tin dùng, là lựa chọn tối ưu của Công ty TNHH Nét Việt cho các dịch vụ về nhân sự chuyên nghiệp.

Trang 12 trong 36Đầu tiên    Trước   7  8  9  10  11  [12]  13  14  15  16  Tiếp   Cuối    

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   FSC với báo chí   |   Giải pháp   |   Khách hàng   |   Tuyển dụng   |   Tải về   |   Liên hệ