Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top brands

Sáng 25-10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Thông Tấn Xã Việt Nam (TP HCM) đã diễn ra lễ trao giải ‘Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2014”. Giải thưởng do Viện Nghiên cứu kinh tế, Trung tâm Nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, Tổ chức Global GTA phối hợp xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát của Tổ chức InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức)

Chúc mừng các thành viên nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty đã tổ chức một buổi tiệc liên hoan trong không khí vui vẻ của toàn công ty, một dịp để khích lệ tinh thần chị em phụ nữ cũng như tăng tinh thần giao lưu giữa các thành viên trong Công ty. Một chương trình nghỉ ngơi và giao lưu ấm cúng, công ty tổ chức buổi tiệc tại Khu du lịch sinh thái Bán Đảo Linh Đàm, mọi người tự do câu cá, đánh cầu lông và thưởng thức hương vị của thực đơn ngỗng 7 món. 

Lễ ra mắt sản phẩm Bizzone Standard 2014

Sau thời gian ứng dụng  thực tế phần mềm nhân sự Bizzone Express, Công ty Cổ phần Điện tử Tin học FSC chính thức cho ra mắt sản phẩm Bizzone Standard 2014 thay thế sản phẩm Bizzone Express với nhứng đặc điểm nổi bật như tốc độ nhanh hơn, các phân hệ có tính linh hoạt phù hợp với khách hàng khối văn phòng và các doanh nghiệp quy mô nhỏ, nhân sự ít hơn 200 người và không có quá 3 ca  làm việc. 

Du lịch hè 2014 tại Sầm Sơn và  Mũi Né

Nghỉ mát là một hoạt động thường niên của Công ty, nhằm mục đích tăng cường sức khỏe tinh thần cho nhân viên. Đồng thời là cơ hội thư giãn, giao lưu học hỏi giữa các thành viên để tạo sự gần gũi và đoàn kết tập thể. Năm nay Công ty đã tổ chức chuyến du lịch hè cho các thành viên tại Hà Nội nghỉ mát ở Bãi Biển Sầm Sơn.

Giao lưu bóng đá giữa FSC và các cán bộ H49 nhân dịp ngày thành lập ngành

Nhân dịp kỷ niệm ngày 19/8 – ngày thành lập Công an Nhân dân Việt Nam, Công ty FSC đã tổ chức giao lưu bóng đá với  các cán bộ của Cục H49 thuộc Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ CA. Nhằm mục đích giao lưu tăng cường sức khỏe và kỷ niệm ngày thành lập của Ngành.

Trang 5 trong 36Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  [5]  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   FSC với báo chí   |   Giải pháp   |   Khách hàng   |   Tuyển dụng   |   Tải về   |   Liên hệ